Ga lạnh R22 Ấn Độ chính hãng

Ga lạnh R22 là gì ?

Ngoài ga lạnh dupont suva 410A thì Ga lạnh R22 có xuất xứ từ Ấn Độ với thành phần chủ yếu là CHLORODIFLUOROMETHANE, Độ tinh khiết lên đến 99.96% . Được sử dụng trong công nghiệp lạnh.


Ga lạnh R22
Ga lạnh R22


Đặc điểm ga lạnh r22 ấn độ :

Gas lạnh R22 là loại gas ít độc hại, không cháy và hóa tính ổn định. Gas lạnh R22 có khả năng chịu được tạp chất có không khí lẫn vào nên việc lắp đặt dễ dàng, không yêu cầu khắt khe. Gas R22 có áp suất ngưng tụ tương đối cao. Áp suất bay hơi của nó lớn hơn áp suất của khí quyển. Đối với máy lạnh dùng Gas R22 thì nguy cơ tắc ẩm kết tủa thường ít xảy ra. Tính an toàn đối với loại Gas R22 cũng cao vì nó không cháy và cũng không nổ, cũng không độc hại với cơ thể sống. Việc sử dụng Gas 22 nên chi phí sạc gas bổ sung định kì và sửa chữa cũng rẻ hơn so với các dòng máy lạnh khác. Máy lạnh sử dụng Gas R22 có áp suất nên cũng an toàn hơn khi sử dụng, lắp đặt.

Giá ga R22

Hiện tại Hoàng Đạt là đơn vị cung cung cấp vật liệu ngành lạnh lớn nhất Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo hài lòng khách hàng khi làm đối tác của chúng tôi. Để nhận được giá tốt nhất các bạn vui lòng liền hệ Ms. Thụy 0918 23 23 23

Các danh mục ngành lạnh khác mà Hoàng Đạt cung cấp

Ngoài Ga lạnh, dầu lạnh Công ty CP Cơ Điện Lạnh Hoàng Đạt chuyên cung cấp các sản phẩm máy nén khí, ống đồng, ống gió, dụng cụ thiết bị ngành lạnh,... Cam kết hàng chất lượng và luôn là rẻ nhất. Liên hệ ngay 0918 23 23 23 để được tư vấn cụ thể về các loại sản phẩm.

Hoàng Đạt vận chuyển ga lạnh đến tận chân công trình trên khắp toàn quốc với cơ sở 3 miền. Chúng tôi rất hân hạnh làm đối tác với quý khách.

5 nhận xét: